GIỚI THIỆU CƠ SỞ CHẬU KIỂNG, CHẬU CÂY CẢNH KHUÔNG CHẬU

Cơ sở chậu kiểng, Chậu cây cảnh  của Chúng Tôi được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực chậu cây cảnh cũng như chậu kiểng nói chung, đáp ứng mọi nhu cầu cho người chơi cây cảnh, các vườn kiểng, hội sinh vật cảnh, công trình, cơ quan, xí nghiệp và cá nhân….

Chậu cây cảnh luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại chậu xi măng. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Một số mẫu được cộng đồng chơi cây cảnh đánh giá cao như: Chậu bát giác, Chậu chữ nhật, Chậu vuông, và đặt biệt là Chậu Huế với kiểu chậu mang phong cách cổ rất được giới sinh vật cảnh chuộng trong những năm qua….Chất lượng đã được khẳng đinh sau 20 năm hình thành và phát triển. Cơ sở chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý vị những ai quan tâm đến chậu kiểng.

Chậu cây cảnh  chúng tôi. Tìm đối tác để tiêu thụ bán sỉ, lẻ… sản phẩm chậu kiểng làm từ chất liệu xi măng.

Phần nào bên cạnh việc sản xuất chậu cảnh cở sở còn mở các khóa học đào tạo dạy nghề làm chậu cảnh, hoặc chuyển giao công nghệ làm chậu xi măng, và cung cấp các loại khuôn chậu chất liệu bằng thép, kim loại… bền đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu về khuôn chậu cho tất cả các xưởng sản xuất trên toàn quốc….

Song song với hoạt động sản xuất chậu cảnh, chúng tôi còn tham gia các hoạt động giao lưu sinh vật cảnh, trao đổi kinh nghiệm, kỉ năng chăm sóc, tạo dáng cây cảnh. Với phương châm hoạt động của Chậu cây cảnh : “Lấy sự hoài Lòng Của Khách Hàng, Là Động Lực Để Sản Xuất”.

Thấu hiểu được những vai trò quan trọng đó của chậu bonsai và nhằm mang lại cho những ai yêu và gắn bó với nghệ thuật bonsai sự lựa chọn đa dạng và phong phú nhất, cơ sở sản xuất chậu xi măng, chậu kiểng   đã ra đời.

Là một cơ sở có kinh nghiệm 20 năm trong nghề, chúng tôi không những mang lại cho bạn những mẫu chậu đảm bảo chất lượng về độ bền, tinh xảo, mà còn đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mĩ, phù hợp với nhiều loại cây, nhiều không gian trưng bày.

Đến với cơ sở chậu kiểng , bạn không những được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất, mà còn được hưởng một mức giá cạnh tranh và phục vụ với thái độ chuyên nghiệp nhất!

Chúng tôi nhận đơn hàng trực tiếp và giải quyết nhanh chóng tất cả các đơn hàng qua điện thoại một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp!

Liên hệ ngay hôm nay để sớm chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình!

Jpeg